Vòng bi cầu SKF

Thứ tư - 29/04/2015 10:50

Untitled8

Untitled8

Vòng bi cầu SKF- Deep Groove Ball Bearing

 Untitled6

 

- Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: có loại vòng cách bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng với các loại lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới rẻ hơn loại 2 phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

 Untitled2           

Tiêu chuẩn Thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

 Vòng bi SKF thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. Đó là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

  • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi.
  • Tối ưu thiết kế.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vòng bi (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn...)

Và chính những cải tiến này, vòng bi SKF thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

  • Tăng tuổi thọ làm việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,...).
  • Tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
  • Duy trì công suất của thiết bị với những thiết kế gọn nhẹ hơn.
  • Tăng công suất với thiết kế mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước thiết bị (tăng đường kính trục, có thiết kế cứng vững hơn,...).

Cho dù yêu cầu kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng có thể đáp ứng được để sản phẩm của các bạn được lắp với loại vòng bi phù hợp nhất.

SKF cung cấp được cho các bạn một dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vòng bi nào có thể đáp ứng được.

Vòng bi nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn Thế giới nhiều hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi và phớt chặn dầu lớn nhất Thế giới, chúng tôi chế tạo đủ loại vòng bi, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. Từ loại vòng bi đặc biệt dùng cho quạt trần cho đến loại vòng bi có đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi. Ngày nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi - mỗi giờ.

Một số ứng dụng của Vòng bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

  Untitled7       

    

CÁC THÔNG SỐ CHÍNH CỦA MỘT VÒNG BI CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM ĐƯỜNG KÍNH TRONG, ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA VÒNG BI. NGOÀI RA CÒN CÁC THÔNG SỐ KHÁC NHƯ VẬN TỐC QUAY GIỚI HẠN, TẢI TRỌNG HOẠT ĐỘNG...

Mã vòng bi là 6307-2Z: có đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu có 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, Tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

 Untitled5

 

Vòng bi này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi.


 
 Từ khóa: Vòng bi cầu SKF
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

BẢN QUYỀN © 2015 LẬP SƠN. Thiết kế web bởi Web24