Vòng bi tiết kiệm năng lượng SKF (E2) (phần 1)

Thứ tư - 29/04/2015 10:42

e2

e2

Bởi vì trong các ứng dụng có tải trọng từ thấp tới trung bình như môtơ điện, máy bơm, máy nén khí và băng tải, vòng bi cầu tiết kiệm năng lượng của SKF tiêu hao năng lượng ít hơn từ 30-50%. Trong nhiều trường hợp, những vòng bi này làm việc với nhiệt độ thấp hơn ở cùng tốc độ và tải trọng, giảm thiểu lượng bôi trơn và từ đó có thể kéo dài tuổi thọ của các bộ phận và cả thiết bị.
 

Giới thiệu sản phẩm SKF mới :

Vòng bi tiết kiệm năng lượng (E2)

   Thay thế vòng bi thông thường trong thiết bị bằng vòng bi tiết kiệm năng lượng E2 mới của SKF là công việc bình thường. Nhưng về lâu dài, nótạo ra sự khác biệt lớn.

    Bởi vì trong các ứng dụng có tải trọng từ thấp tới trung bình như môtơ điện, máy bơm, máy nén khí và băng tải, vòng bi cầu tiết kiệm năng lượng của SKF tiêu hao năng lượng ít hơn từ 30-50%. Trong nhiều trường hợp, những vòng bi này làm việc với nhiệt độ thấp hơn ở cùng tốc độ và tải trọng,giảm thiểu lượng bôi trơn và từ đó có thể kéo dài uổi thọ của các bộ phận và cả thiết bị.

   Nhưng sử dụng vòng bi E2 không chỉ có hiệu quả về mặt kinh tế mà còn có tác dụng tốt cho môi trường. Thực tế, ở Mỹ hoặc châu Âu, vòng bi E2 được sử dụng trong mỗi động cơ công nghiệp, cho khả năng tiết kiệm được tương đương với 2.46 tỉ kWh/năm.

 E1

   Kết quả thống kê năng lượng tiêu hao cho thấy khả năng tiết kiệm năng lượng của vòng bi cầu tiết kiệm năng lượng của SKF so với vòng bi SKF tiêu chuẩn. So với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh, việc tiết kiệm năng lượng còn cao hơn nhiều.

 e2
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

BẢN QUYỀN © 2015 LẬP SƠN. Thiết kế web bởi Web24