Các sản phẩm truyền động

Thứ tư - 29/04/2015 11:42

Các sản phẩm truyền động

Bằng việc đưa ra dải sản phẩm truyền động của chính mình, hiện nay SKF có thể cung cấp các sản phẩm truyền động phù hợp và đưa ra nhiều phương án thiết kế đáp ứng tốt các yêu cầu về tính năng họat động và tiết kiệm chi phí.

SKF là nhà sản xuất ổ lăn đầu tiên thực hiện việc cung cấp ổ lăn kết hợp với các sản phẩm truyền động. Việc thống nhất một nhãn hiệu cho tất cả các sản phẩm truyền động đã tạo ra lợi ích đáng kể cho khách hàng sử dụng bên cạnh sự tín nhiệm đối với một nhãn hiệu nổi tiếng. Việc cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ một nguồn duy nhất với lượng tồn kho dồi dào của
SKF sẽ tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng. Phương thức này sẽ giúp đơn giản hóa qui trình mua bán và tiết giảm thủ tục cung ứng của Quý khách hàng.
SKF sẽ cung cấp các sản phẩm truyền động qua một hệ thống phân phối và tổng kho vào hàng hiện đại bậc nhất trên khắp Thế giới. Với hơn 30.000 sản phẩm truyền động (và sẽ được mở rộng thêm trong tương lai) sẽ giúp cho Quý khách hàng và Đại lý của SKF hạn chế lượng tồn kho và cắt giảm chi phí tồn kho.d2

     Dải sản phẩm truyền động của SKF bao gồm hầu hết các chủng loại thông dụng được chia làm sáu nhóm sản phẩm chính như : dây đai, bánh đai – puli, xích truyền động – xích tải, bánh xích, khớp nối và ống lót côn. Ký hiệu của tất cả các sản phẩm truyền động được bắt đầu bằng một tiếp đầu ngữ riêng biệt của SKF. Các ký hiệu phía sau tiếp đầu ngữ đều theo tiêu chuẩn Quốc tế để dễ nhận biết và chuyển đổi.

    Lý do nào làm cho các sản phẩm truyền động của SKF đặc biệt đến thế ?
-  Đa dạng sản phẩm
Để bổ sung vào dải sản phẩm ổ lăn nổi tiếng, chất lượng cao, hiện nay SKF mở rộng cung cấp thêm các sản phẩm truyền động để đáp ứng nhu cầu về vật tư cho thiết bị.
-  Hợp lý hóa quá trình cung ứng
Hiện nay, nhu cầu về các sản phẩm truyền động thông dụng có thể được cung cấp từ một nguồn duy nhất : giảm chi phí bảo trì và tồn kho, đáp ứng nhanh, tiết kiệm thời gian để tập trung vào sản xuất.
-  Tin cậy an tâm
Với lượng dự trữ đa dạng và dồi dào, dễ nhận biết, bao bì tiêu chuẩn và có mã truy xuất nguồn gốc nên các Đại lý ủy quyền của SKF có thể cung cấp nhanh khi Quý khách có nhu cầu.
 Giảm thời gian bảo trì
Khi sử dụng các sản phẩm truyền động cùng với các dụng cụ bảo trì của SKF, Quý vị sẽ lắp ráp, bôi trơn, cân chỉnh và bảo trì thiết bị hiệu quả hơn.
-  Tiết kiệm năng lượng
Trọng tâm của chính sách phát triển bền vững của SKF được thể hiện rõ nét trong tính năng thiết kế của dải sản phẩm mới này. Hãy để SKF tiếp tục giúp Quý vị tiết kiệm năng lượng.
-  Thiết kế tối ưu
Các chương trình tính tóan trực tuyến sẽ hỗ trợ Quý vị thiết kế bộ truyền đai và bộ truyền xích đạt hiệu suất tối ưu và tiết kiệm nhất.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

BẢN QUYỀN © 2015 LẬP SƠN. Thiết kế web bởi Web24